Tặng gì nhân ngày 8/3 cho người thân? Đó là câu hỏi đau đầu cho đứng mày râu mỗi khi dịp 8/3 về. Hãy để công ty Quà tặng quảng cáo QC247 gợi ý cho bạn những mẫu quà tặng 8/3 đầy ý nghĩa. Việc tặng 1 món quà thông dụng là điều rất bình thường. Nhưng nếu trên món quà có kèm những dòng chữ yêu thương hoặc tên người nhận, thì ắt hẳn món quà đó sẽ trở lên thật ý nghĩa. Quà tặng quảng cáo 247 luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng. Dịch vụ khắc tên người thương miễn phí. Bạn sẽ có một món quà ý nghĩa tặng những người thân yêu nhân ngày 8/3.

Quà tặng bút kim loại khắc tên

Bút kim loại luôn là món quà hàng đầu làm quà tặng. Đó là những món quà tặng có ý nghĩa văn hóa cao, với mong muốn đem lại thành công và sự thành đạt cho người sở hữu. QC247 chúng tôi cung cấp những mẫu bút kim loại sang trọng như một món phụ kiện làm toát lên đẳng cấp của người sử dụng lại trở thành xu hướng trong xã hội hiện đại.

Với công nghệ khắc laser trên bút, bạn sẽ dễ dàng tìm được 1 cây bút đẹp với tên người thân của mình ở trên bút. Sở hữu riêng một món quà có đánh dấu riêng tên mình thì ai mà không thích cho được.

Quà tặng bút gỗ + hộp bút gỗ khắc tên

Bút gỗ và hộp bút gỗ là một sản phẩm quà tặng gỗ rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Với bút gỗ và hộp bút gỗ cùng tông màu, bộ đôi bút gỗ + hộp bút gỗ sẽ là một món quà tặng đầy ý nghĩa.

Bộ hộp gỗ + bút gỗ được chế tác từ gỗ maple, một loại gỗ nổi tiếng ở vùng Bắc Mỹ. Với đặc tính là nhẹ, sớ gỗ cực kỳ mịn màng, vân gỗ mềm mại đẹp mắt nổi bật trên nền gỗ nâu vàng hài hòa. Gỗ là chất liệu bình dị nhưng luôn làm toát lên vẻ sang trọng. Tinh tế của các sản phẩm được làm từ nó. Dù là vật dùng to như giường, tủ hay nhỏ bé như một chiếc bút gỗ cũng không làm mất đi các đặc tính vốn có của chất liệu gỗ. Một chiếc bút gỗ khắc laser càng đặc biệt. Ngoài ra, khi sử dụng chất liệu gỗ sẽ góp phần bảo vệ bảo môi trường

Bút gỗ khắc laser theo yêu cầu không chỉ là một món quà vừa có giá trị lưu niệm lâu dài với thời gian, còn có ý nghĩa về văn hóa và tinh thần.

Quà tặng quà gỗ để bàn

Quà tặng để bàn bằng gỗ là sản phẩm được thiết kế tỉ mỉ, tinh tế, độc đáo. Từ chất liệu gỗ cao cấp và mang đậm hương vị thiên nhiên.

Quà gỗ để bàn là sản phẩm phù hợp để tặng người thân trong dịp 8/3. Với công nghệ khắc trên gỗ tiên tiến, bề mặt gỗ có nhiều diện tích để khắc tên riêng, câu chúc ý nghĩa, mốc thời gian, v.v

Những món quà tặng được đánh dấu riêng của người nhận thì đảm bảo ai nhận được món quà đó cũng sẽ vui mừng và trân trọng. Người ta thường nói “VẠN LỜI NÓI KHÔNG BẰNG MỘT GÓI QUÀ!” . Vì vậy bạn nên chọn ngay một trong số món quà QC247 gợi ý để dành tặng cho người mình thương yêu. Tạo nên món quà độc đáo, ý nghĩa và bất ngờ.