GIỚI THIỆU VỀ Quảng Cáo 247

Được thành lập từ năm 2008 sau khi nắm bắt được xu hướng làm quà tặng quảng cáo của các doanh nghiệp lớn, qua rất nhiều nỗ lực của người đứng đầu, Quảng Cáo 247 đã dần hỗ trợ nhiều Doanh Nghiệp lớn như Philips, Thiên Hòa, Rinnai, Samsung, Đông Á Bank, Sacombank, Gameloft….phát triển nhiều sản phẩm quà tặng được khách hàng yêu thích và mang lại doanh thu ngày càng cao cho các Doanh nghiệp.

Sau một thời gian đi vào hoạt động, Quảng Cáo 247 đã nhận thấy nhu cầu ngày càng cao của các Doanh Nghiệp, đặc biệt là các Doanh Nghiệp vừa & nhỏ và thấy được những khó khăn của họ khi lên kế hoạch quà tặng quảng cáo cho Doanh Nghiệp mình. Quảng Cáo 247 đã chuyển sang mục tiêu mới là chú trọng hỗ trợ các Doanh Nghiệp vừa & nhỏ để giúp đỡ họ trong việc chọn lựa giải pháp hỗ trợ bán hàng và tiếp thị cho mình một cách tốt nhất.

 

VÌ SAO LẠI CÓ TÊN “Quảng Cáo 247”?

“247” chính là 24 giờ (trong 1 ngày) và  7 ngày (trong 1 tuần). Chúng tôi muốn nhấn mạnh sự NHANH CHÓNG, TIỆN LỢI, luôn SẴN SÀNG hỗ trợ và phục vụ khách hàng bất kể thời gian, không gian. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm và “ngủ kỹ” khi giao việc thực hiện đơn hàng cho chúng tôi.

 

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Chuyên thiết kế, sản xuất các sản phẩm quà tặng quảng cáo có in logo khách hàng như:  Áo mưa, Ô Dù, Túi giấy, Túi vải không dệt, Bóp ví da, Hộp namecard, bút viết các loại (Bút bi nhựa, bút kim loại cao cấp, bút banner quảng cáo, bút gỗ..), Móc khoá, Usb khắc logo, đồng hồ treo tường, Quạt nhựa….

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI?

– 9 NĂM KINH NGHIỆM

Với 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm quà tặng. Chúng tôi tự tin sẽ là đối tác số 1 để các Doanh Nghiệp lựa chọn góp phần vào tăng trưởng của mình.

– ĐÚNG CHẤT LƯỢNG – TIẾN ĐỘ

Chất lượng luôn là nền tảng hoạt động của Quảng Cáo 247 Luôn cam kết & đảm bảo đúng tiến độ giao hàng, nó đã được minh chứng trong nhiều năm qua.

 

– THIẾT KẾ ĐẸP

Ngoài chất lượng, Quảng Cáo 247 còn chú trọng vào thiết kế đẹp đồng thời phải truyền tải được thông điệp của Doanh nghiệp đến Khách hàng 1 cách tối ưu nhất.

 

SẢN XUẤT SỐ LƯỢNG ÍT

Quảng Cáo 247 luôn sẵn lòng phục vụ với số lượng + Bút bi 500 cây + Áo mưa từ 200 cái + Bút kim loại, bút gỗ từ 10 cây