Nhìn thấy Đồng hồ treo tường, hẳn ai cũng nghĩa tới lời nhắn của thời gian. Thời gian là thứ một khi đã trôi qua thì không thể nào lấy lại được, hãy biết quý trọng từng giây phút trôi qua.

Một chiếc đồng hồ treo tường, sẽ làm cho không gian ngôi nhà của bạn trở nên sinh động và tinh tế hơn.

Đặc biệt, đồng hồ treo tường 27 không chỉ dùng để xem thời gian mà có một ý nghĩa vô cùng đặt biệt và sau sắc. Với kiểu dáng mang hình mỏ neo tượng trưng cho bang lái con tầu giúp cho con tàu có thể định hướng đường đi cho con tàu giúp con tàu có đến nơi cập bế thuận lợi.

Chính vì vậy mà đồng hồ hình mỏ neo cũng có ý nghĩa tương tư như thế. Khi nhìn thấy Đồng hồ mỏ neo  trong nhà, bạn sẽ luôn nhắc nhở bản thân phải luộn mạnh mẽ trong cuộc sống và kiên cường đối mặt với sóng gió để đến được đích của bản thân đặt ra.

Ngoài ra bạn còn có thể in ấn logo, nội dung thông điệp của bạn lên đồng hồ, sử dụng làm món quà tặng vô cùng ý nghĩa và tinh tế.

Đến với Quà 247 chúng tôi, bạn sẽ có chọn được sản phẩm trong thời gian nhanh nhất, và mang về 3 CÁI NHẤT cho bạn : Sản phẩm bạn ưng ý nhất – Chất lượng cao cấp sử dụng bền bỉ nhất – Giá thành rẻ nhất

Mọi đóng góp, thắc mắc, đặt hàng, vui lòng liên hệ #Ms Tâm:
☎ (84.8) 37 420 247 (ext102)
Mobile: 0938 747 247 (Zalo)
Skype: sale2.qua247
? Email: sale2@qua247.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Shell İndir Oyun Hileleri masker