Ô dù là sản phẩm vô cùng phổ biến và được mọi lứa tuổi sử dụng. Chính vì thế mà việc quảng cáo thương hiệu thông qua ô dù rất thiết thực và hiệu quả. Bạn hiểu như thế nào về quảng cáo thương hiệu thông qua ô dù? Và làm thế nào để việc quảng cáo đạt hiệu quả cao? Công ty quà tặng quảng cáo 247 (QC247) sẽ gợi ý cho bạn những mẫu ô dù được ưa chuộng và làm thế nào để việc quảng cáo trên ô dù được hiệu quả.

Ô dù gấp hai

Ô dù gấp hai là một trong những mẫu dù thông dụng và được sửa dụng nhiều nhất. Với kiểu dáng nhỏ gọn mang hơi hướng tiện dụng. Để người dùng có thể dễ dàng mang theo và sử dụng mỗi khi cần đến.

Ô dù gấp hai được làm bằng vải 2 ya chống tia UV, kèo sắt, tay cầm caosu, nhựa hoặc gỗ. Thân dù được gấp thành 2 khúc, nhỏ gọn và tiện lợi để mang theo bên mình.

Ô dù gấp ba

Ô dù gấp ba cũng là sự lựa chọn đúng đắn cho sự nhỏ gọn và tiện lợi. Dù gấp ba được gấp thành ba khúc, với bán kính dù là 55cm. Vô cùng nhỏ gọn và tiên lợi, rất thích hợp cho mọi đối tượng có thể mang theo bên mình để tránh nắng, tránh mưa.

Ô dù gấp ba được làm bằng vải 2 ya chống tia UV. kèo sắt, tay cầm bằng nhựa, gỗ hoặc cao su. Ô dù gấp ba có 2 loại tay đẩy và tự động một chiều.

Ô dù thân thẳng

Đây là mẫu ô dù thân thẳng không gấp khúc như 2 mẫu dù trên. Bản thân nó được thông dụng bởi bán kính lớn, che diện tích rộng lên tới 70cm.

Ô dù thân thẳng được làm bằng vải 2 ya chống tia UV, tay cầm thẳng hoặc cong, cán sắt hoặc gỗ. Ngoài ra QC247 còn có mẫu dù thân thẳng được làm bằng kèo poly và kèo nhôm cao cấp

Ô dù thân thẳng kèo poly:

Ô dù thân thẳng kèo nhôm:

Quảng cáo thương hiệu thông qua ô dù

Quảng cáo thương hiệu thông qua ô dù là như thế nào? Có đạt hiệu quả không? là câu hỏi của rất nhiều doanh nghiệp, dường như bạn chưa biết làm gì để thương hiệu của mình đến rộng rãi hơn với người dùng. Việc cơ bản nhất chính là quảng cáo. Vậy quảng cáo làm sao cho khéo và tiếp cận nhiều khách hàng nhất. Bạn in logo thương hiệu mình lên trên 1 mẫu ô dù, tặng cho khách hàng thân thuộc hoặc đối tác, khi người này sử dụng, thương hiệu bạn sẽ tiếp cận thêm rất nhiều người khác. Bạn tặng cho 10 người, con số tiếp cận sẽ tăng 10 lần, thâm chí là hơn. Vừa chiều được lòng khách hàng, vừa gián tiếp quảng cáo thương hiệu 1 các tinh tế.

QC247 luôn thiết kế và in ấn logo trên dù bằng công nghệ in tiên tiếp đảm bảo logo của bạn sẽ được khắc họa 1 cách đẹp nhất, rõ nhất, và ấn tượng nhất. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn