Hiên nay, quà tặng quảng cáo không còn xa lạ gì đối với người kinh doanh, doanh nghiệp và nhiều đối tượng khách hàng. Vậy quà tặng quảng cáo là gì? Một món quà khích lệ tinh thần của nhân viên, một món quà tri ân khách hàng, 1 món quà tặng người thân, bạn bè. Vừa làm quà tặng, vừa có thể quảng cáo được hình thức công ty và sản phẩm mình đang kinh doanh. Sau đâu công ty quà tặng quảng cáo 247 sẽ chỉ ra cho bạn những cách để tăng doanh thu của mình bằng quà tặng quảng cáo.

Mẫu mã quà tặng

Để việc quảng cáo thương hiệu của bạn được thu hút và hiệu quả, trước hết bạn phải lựa chọn mẫu quà tượng phù hợp và ấn tượng. Lựa chọn mẫu mã cũng vô cùng quan trọng góp phần thu hút người nhận, khi đã thích thú mới mẫu quà tặng, khách hàng sẽ quan sát kĩ hơn vào nội dụng được in trên mẫu quà tặng. Đây là một hình thức quảng cáo được rất nhiều doanh nghiệp tin dùng.

Đối tượng tặng

Để việc quảng cáo được hiêu quả hơn, bạn cần xác định được tối tương cần tặng. Khi xác định được bạn sẽ lựa chọn được mẫu quà tặng phù hợp cũng như ngân sách phù hợp. QC247 sẽ gợi ý cho bạn một vài mẫu mã quà tặng thu hút và đẹp mắt.

Quà tặng bình dân:

Đối tượng quà tặng khách hàng đại trà, tuyển sinh, nhân viên…Bạn lựa chọn những sản phẩm có mức giá bình dân, nhằm tiết kiệm được ngân sách nhưng vẫn mang lại hiệu quả quảng cáo. Công ty quà tặng quảng cáo sẽ gợi ý cho bạn một vài mẫu quà tặng bình dân với mức giá chỉ từ vài nghìn đồng, bạn đã sở hữu ngay một sản phẩm quảng cáo đẹp mắt:

Móc khóa quảng cáo

Móc khóa là mẫu quà tặng bình dân, bề mặt trung bình để in được quảng cáo. Móc khóa là mẫu quà tặng bền, nhỏ gọn, tiện dụng, mang được đi nhiều nơi và sẽ tiếp cận  nhiều đối tượng khác nếu như bạn biết cách chọn mẫu móc khóa hút mắt và ấn tượng

Bút quảng cáo

Bút cũng là một sản phẩm vô cùng cần thiết đối với mọi đối tượng. Để thu hút đến khách hàng, bạn nên chọn những cây bút đẹp mắt, phù hợp với nhiều đối tượng.

  • Bút bi:
  • Bút chì:
  • Bút Banner:

Quạt quảng cáo:

Quạt cũng là một món quà tặng với giá thành bình dân và mang lại hiệu qủa quảng cáo rất cao.

  • Quạt Decal:

Quạt decal có bề mặt khá lớn, có thê in được rất nhiều nội dung quảng cáo, thông tin tuyển dụng hoặc thông tin tuyển sinh. Với kiểu dáng truyền thống là kiểu quat nan, mang lại cảm giá dễ chịu cho người sử dụng

  • Quạt giấy Bristol và Quạt nhựa PP:

Hai mẫu quat này nhìn chung kiểu dáng khá giống nhau, đều cắt được hình dáng theo yêu cầu. Bạn có thể chọn 1 trong 2 chất liệu để làm quà tặng khách hàng

Quà tặng cao cấp

Đối với quà tặng dành cho đối tác, đối tượng khách hàng thân thuộc, bạn có thể chọn những mẫu quà tặng cao cấp và sang trọng hơn.

Quà gỗ để bàn

Bình & Ly giữ nhiệt

Sổ da & sổ giấy

Ngoài ra, bạn có thể ghép những sản phẩm thành một bộ Giftset để nâng cao giá trị của sản phẩm đến với tay người nhận

In ấn thông tin quảng cáo

In ấn thông tin quảng cáo là việc vô cùng quan trọng, đây là mẫu chốt của vấn đề. Để tăng doanh thu của bạn dựa vào quà tặng quảng cáo, thì việc in logo thương hiệu của bạn lên mẫu quà tặng phải thật rõ ràng và sắc nét.

QC247 chúng tôi đã có kinh nghiêm rất lâu trong lĩnh vực in ấn quà tặng doanh nghiệp. Được nhiều doanh nghiệp lớn tin tưởng chọn mặt gửi vàng. Với máy móc tối ưu và công nghệ in tiến tiến, đảm bảo sẽ mang lại những hài lòng cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Shell İndir Oyun Hileleri masker